Nhà

Jiaxing Ruixing Machinery Co., Ltd

Chứng chỉ
chất lượng tốt Máy cuộn giấy ráp giảm giá
chất lượng tốt Máy cuộn giấy ráp giảm giá
Khách hàng đánh giá
Khách hàng Nhật Bản cho kế hoạch sản xuất của công ty để mua dây chuyền sản xuất rất hài lòng, ướt và đã làm việc cho đến nay.

—— tiếng Nhật

Đơn đặt hàng của khách hàng Nhật Bản cho việc sản xuất các thiết bị pad bông, rất hài lòng với chất lượng thiết bị sản xuất.

—— tiếng Nhật

Việc mua một máy gấp tờ khách hàng Nga, hài lòng với quá trình sản xuất, mua thiết bị liên tiếp.

—— Người Nga

Khách hàng Ấn Độ mua vải dệt thoi không gấp máy móc và thiết bị đóng gói, rất hài lòng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

—— Ấn Độ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiaxing Ruixing Machinery Co., Ltd

1
Jiaxing Ruixing Machinery  Co., Ltd
Công ty TNHH máy móc Jiaxing Ruixing

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : QiXing
Số nhân viên : 100~300
Doanh thu hàng năm : 100-1000
Năm thành lập : 1995
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Jiaxing Ruixing Machinery Manufacturing Co., Ltd được thành lập vào năm 1995, chuyên về phát minh, thiết kế, sản xuất và tiếp thị máy móc vải không dệt và máy móc khăn ăn trong hơn 15 năm, đã được dẫn đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất máy chất lượng ổn định và đã được cung cấp các thiết bị không dệt chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước đến sự hài lòng của lĩnh vực này trên toàn thế giới, mà JXRX đã được tổ chức danh tiếng tuyệt vời, chất lượng cao và dịch vụ nhanh chóng.

Dịch vụ hỗ trợ và hỗ trợ kỹ thuật của JXRX được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên xuất sắc của các kỹ sư được đào tạo cao, luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề cho bạn và giữ cho máy của bạn hoạt động hiệu quả bất cứ lúc nào.

Các máy của JXRX được thiết kế và sản xuất cho sự sẵn sàng trong tâm trí để chế tạo tất cả các máy phải thể hiện hiệu suất hoàn hảo và sản xuất cao để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Mỗi máy là kiệt tác của chúng tôi thông qua việc nghiên cứu và cải tiến liên tục để đạt được tiêu chuẩn tối ưu để thay thế nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời chúng tôi cũng tạo ra các bộ phận để đáp ứng nhu cầu đặc biệt và xây dựng tài liệu chính xác cho tất cả các máy bán để được phục vụ đời đời cho bạn mọi lúc.

Chúng tôi tin rằng những cỗ máy ổn định của chúng tôi có thể tự nói chuyện. Tính ổn định của máy là sếp.

Chi tiết liên lạc
Jiaxing Ruixing Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. chu

Tel: 86-573-82693811

Fax: 86-573-83958656

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)