Nhà Sản phẩmMáy gấp vải

Bước động cơ vải gấp không dệt Máy móc độ chính xác cao dây cắt quá trình

Chứng chỉ
chất lượng tốt Máy cuộn giấy ráp giảm giá
chất lượng tốt Máy cuộn giấy ráp giảm giá
Khách hàng đánh giá
Khách hàng Nhật Bản cho kế hoạch sản xuất của công ty để mua dây chuyền sản xuất rất hài lòng, ướt và đã làm việc cho đến nay.

—— tiếng Nhật

Đơn đặt hàng của khách hàng Nhật Bản cho việc sản xuất các thiết bị pad bông, rất hài lòng với chất lượng thiết bị sản xuất.

—— tiếng Nhật

Việc mua một máy gấp tờ khách hàng Nga, hài lòng với quá trình sản xuất, mua thiết bị liên tiếp.

—— Người Nga

Khách hàng Ấn Độ mua vải dệt thoi không gấp máy móc và thiết bị đóng gói, rất hài lòng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

—— Ấn Độ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bước động cơ vải gấp không dệt Máy móc độ chính xác cao dây cắt quá trình

Trung Quốc Bước động cơ vải gấp không dệt Máy móc độ chính xác cao dây cắt quá trình nhà cung cấp
Bước động cơ vải gấp không dệt Máy móc độ chính xác cao dây cắt quá trình nhà cung cấp Bước động cơ vải gấp không dệt Máy móc độ chính xác cao dây cắt quá trình nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bước động cơ vải gấp không dệt Máy móc độ chính xác cao dây cắt quá trình

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Qixing
Chứng nhận: CE
Số mô hình: QX1-RF

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thương lượng
Giá bán: negotiated
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong các trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P
Khả năng cung cấp: 1 + 1 + per20
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Mô hình: QX1-RF Kích thước gấp: Sản phẩm 100-900mm, Kích thước sản phẩm gấp tùy chỉnh
Thiết bị gấp: Quy trình cắt dây chính xác cao Phương pháp gấp: n, w Gấp, Gấp, Gấp Gấp Hình
Chương trình kiểm soát: Điều khiển tốc độ chuyển đổi tần số Sử dụng điện: Động cơ bước
Cài đặt tham số: Giao diện người-máy Tốc độ sản xuất: 300-600 / phút
Sức mạnh: 50hz 3.5-6.5kw 380v Trọng lượng: Khoảng 2200kg Trọng lượng tùy thuộc vào cấu hình máy

Vật liệu thép không gỉ không dệt vải gấp gấp máy điều khiển servo

Sự miêu tả:

Thiết bị với thiết kế sáng tạo của máy đa chức năng gấp, với một bộ plug - in - phong cách, hệ thống dao cắt di động, là người đầu tiên trong nước. Thiết bị sử dụng số lượng thiết bị đếm khí nén, với thiết bị chuyển đổi hướng dẫn vải tích cực và tiêu cực. Các công cụ cắt nhập khẩu, bền và không dễ dàng để nhiệt, và được trang bị thiết bị mài tự động, đảm bảo tính chính xác của sản phẩm hoàn chỉnh. Từ nguyên liệu truyền đạt - gấp - cắt - đếm và hoàn thành tự động hoàn thành.

Đặc điểm kỹ thuật:

Mô hình

QX1-RF

Kích thước gấp

Kích thước sản phẩm gấp tùy chỉnh

Thiết bị gấp

Quy trình cắt dây chính xác cao

Phương pháp gấp

n, w gấp, gấp, gấp hình gấp, có thể được tùy chỉnh

Chương trình kiểm soát

Điều khiển tốc độ chuyển đổi tần số

Sử dụng điện

Động cơ bước

Cài đặt tham số

Giao diện người-máy

Tốc độ sản xuất

300-600 / phút

Kích thước đóng gói

Tùy thuộc vào cấu hình, mô hình và tập hợp

Quyền lực

50hz 3.5-6.5kw 380v

Cân nặng

Khoảng 2800kg

Tính năng, đặc điểm:

Kích thước máy gấp 1.250 mm: dài 3,6 mét, rộng 0,9m, cao 1,7 m.


2. Tính chất cơ học: A. để áp dụng một chế độ hoạt động phù hợp, từ nguyên liệu gấp, cắt, đếm tự động và cắt lưỡi cưa cắt gấp thành phẩm, vết rạch gọn gàng, bên trái và bên phải bằng chiều dài, nhập khẩu bền không dễ dàng sốt, được trang bị thiết bị mài dao tự động, gửi thành phẩm ra song song C. thiết bị đếm điện tử, có thể tùy ý đặt mỗi gói đóng gói số tờ yêu cầu, vải mỗi chùm giữa loại thang thấp bậc cao thuận tiện D. cơ khí tốc độ thấp hoặc tốc độ cao có thể là tốc độ biến đổi vô cấp, độ ổn định cao, phương pháp gấp giấy F. áp dụng một tấm gấp và một con dao gấp giấy, điều chỉnh sau khi biến đổi lần, như thể hiện trong hình n gấp, m, Z, W, 1/4.


3. Thiết bị bàn làm việc để chịu được tấm dày lên. Ban nhạc đã thấy bánh xe với gang đúc sản xuất, và bánh xe công nghệ xử lý bề mặt, bên ngoài gói vải đặc biệt để giảm tiếng ồn, và để đóng một vai trò trong phòng chống ô nhiễm, cắt ổn định, cắt dao không chạy.


4. Đuôi gắn giá đỡ giấy khi lắp đặt thiết bị băng tải đồng bộ rộng vành đai và điều khiển độ căng. Niêm phong tấm sử dụng của phun chế biến. Khung Longmen theo vị trí ổ trục phổ quát.


5 tốc độ sản xuất: 250 mm gấp 500-600 bộ phim trên / xuống / phút (theo các tài liệu của giấy), theo sự căng thẳng của giấy, máy có thể điều chỉnh kích thước của giấy căng thẳng hai, để đảm bảo gấp của kích thước hoàn thành.


6. gấp máy gấp và cần thiết để được nâng cao, các vật liệu với chất lượng cao trong nước 45 # thép, dập tắt độ cứng của HB220-280 độ bề mặt mạ cứng chromium; kinh tuyến của kẹp giấy trong quá trình cắt, ván ép sử dụng thép không gỉ chất lượng cao, vết nứt phải đóng liền mạch trơn tru. Kẹp giấy kẹp và mâm cặp cho phù hợp chặt chẽ, tay nghề tinh tế không lỏng lẻo. Đĩa thông qua vít thanh để điều chỉnh độ lệch của giấy, có thể chuyển đổi một loạt các phương pháp gấp. Đuôi được cung cấp giấy với đôi stent rắn, thức ăn ổn định, thiên vị là nhỏ, và khác bằng một cách mới loại bỏ, và tháo gỡ là thuận tiện và dễ sử dụng.


7. Các vật liệu ghế chịu lực sử dụng thép 45 # chất lượng cao trong nước, sử dụng vòng bi chất lượng cao. Cấu hình giá đỡ đuôi cho truyền dẫn đồng bộ vành đai rộng. Với thiết bị mài dao tự động và thiết bị đếm tự động. Lưu ý: (giảm A. đếm giọng nói; B. gấp thanh dưới độ cong trượt tăng, giảm âm thanh; C. gấp thanh ở phía trước của con lăn truyền đạt sử dụng vận chuyển đôi, vị trí bánh răng hàng đầu, cải thiện sự ổn định gấp .; D. các trough thiết bị loại kéo, công cụ thay đổi hoạt động là thuận tiện; e. giao diện điều khiển thép không gỉ đẻ và xuất hiện hơn so với bản gốc đẹp; đặc điểm kỹ thuật dây điện là hợp lý; F. trang bị cắt nhập khẩu với cắt).


8. Bề mặt của máy và bể được làm bằng tấm thép không gỉ, dao đến độ dài cuối máng là 0,8 m. Gấp máy gấp, phẳng, mịn, kích thước tiêu chuẩn. Mang vật liệu bằng chất lượng cao 45 # bề mặt thép mạ chrome trong nước.


9 Thiết bị với chuyển đổi tần số, tổng công suất 3,5 kilowatt, đặc điểm kỹ thuật dây điện là hợp lý, đẹp, dễ vận hành.


10. toàn bộ máy rack với gb đúc thép, bề mặt gỉ phun điều trị, tất cả máy bedplate phải làm antirust lớp phủ chế biến, khung hàn là chính xác về kích thước, stent của thích hợp gia cố, vành đai bánh xe, bánh răng côn và tất cả truyền một phần, độ chính xác của trung tâm, các thiết bị chủ yếu được chia thành nhiều phần, dễ dàng để điều chỉnh khoảng cách. Để đảm bảo vận hành ổn định của máy.


11. ốc vít tiêu chuẩn được sử dụng trong tất cả các ốc giác lục giác và chất lượng cao trong nước 45 # thép. Trên thành phẩm dễ gây ra ảnh hưởng của các bộ phận đều được làm bằng vật liệu thép không gỉ. Tất cả các máy mạ được chia thành mạ điện thứ cấp, độ mịn là tốt để đảm bảo độ mịn cho tất cả các bộ phận của máy, chống gỉ độ bền, thiết bị II năm sẽ không bị rỉ sét, bị phân hủy.


12 Dài hạn về đặc tính của thiết bị đối với một loạt các hướng dẫn kỹ thuật giấy.

Chi tiết liên lạc
Jiaxing Ruixing Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. chu

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác