Nhà Sản phẩmMáy cắt không dệt

Máy cắt vải không dệt tốc độ cao lớn với dao cắt tròn

Chứng chỉ
chất lượng tốt Máy cuộn giấy ráp giảm giá
chất lượng tốt Máy cuộn giấy ráp giảm giá
Khách hàng đánh giá
Khách hàng Nhật Bản cho kế hoạch sản xuất của công ty để mua dây chuyền sản xuất rất hài lòng, ướt và đã làm việc cho đến nay.

—— tiếng Nhật

Đơn đặt hàng của khách hàng Nhật Bản cho việc sản xuất các thiết bị pad bông, rất hài lòng với chất lượng thiết bị sản xuất.

—— tiếng Nhật

Việc mua một máy gấp tờ khách hàng Nga, hài lòng với quá trình sản xuất, mua thiết bị liên tiếp.

—— Người Nga

Khách hàng Ấn Độ mua vải dệt thoi không gấp máy móc và thiết bị đóng gói, rất hài lòng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

—— Ấn Độ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy cắt vải không dệt tốc độ cao lớn với dao cắt tròn

Trung Quốc Máy cắt vải không dệt tốc độ cao lớn với dao cắt tròn nhà cung cấp
Máy cắt vải không dệt tốc độ cao lớn với dao cắt tròn nhà cung cấp Máy cắt vải không dệt tốc độ cao lớn với dao cắt tròn nhà cung cấp Máy cắt vải không dệt tốc độ cao lớn với dao cắt tròn nhà cung cấp Máy cắt vải không dệt tốc độ cao lớn với dao cắt tròn nhà cung cấp Máy cắt vải không dệt tốc độ cao lớn với dao cắt tròn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy cắt vải không dệt tốc độ cao lớn với dao cắt tròn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Qixing
Chứng nhận: CE
Số mô hình: QX-R (2500)

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thương lượng
Giá bán: negotiated
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong các trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1 + 1 + per30
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Mô hình: QX-R (2500) Thiết bị cắt: Cắt dao tròn
Chế độ quanh co: Thiết bị nén khí nén đặc biệt, công nghệ và chì trong nước Cắt nguyên liệu: vải spunlace, không dệt, vv
Sử dụng điện: Động cơ nhập khẩu Tốc độ sản xuất: Tùy thuộc vào vật liệu
Trọng lượng: Trọng lượng cụ thể tùy thuộc vào cấu hình máy Tốc độ: 50-150 / phút

Máy cắt vải không dệt tốc độ cao lớn với dao cắt tròn

2.5 mét nước lớn gai vải, spun-ngoại quan vải, máy cắt tự động, tua máy dệt vải

Sự miêu tả:

Để chạy ổn định, tốc độ và hiệu ứng phân đoạn của máy cắt và cắt để cạnh tranh với Đài Loan. Thiết bị để cắt và tua có thể là vải gai nước, bột gỗ, vải, vải kim, vải tan chảy, quấn vải, kéo thành sợi ngoại quan, các sản phẩm như cắt và gọn gàng mà không có đèn flash, máy này được sử dụng để xử lý lõi hoặc coreless, cán, hộp đèn vải thiết bị kiểm tra, cắt, đếm, quanh co cùng một lúc, theo yêu cầu khách hàng một sự thay đổi của một loạt các thiết bị, sản xuất cũng có thể cung cấp cho khách hàng với một loạt các cán, quanh co cách, căng thẳng bột từ kiểm soát, kiểm soát căng thẳng ngang, băng tải, servo kiểm soát căng thẳng kiểm soát phương pháp, để thích ứng với tất cả các loại yêu cầu sản xuất, đạt được hiệu quả cắt tốt nhất.

Tính năng, đặc điểm:

1. thiết bị thư giãn, hộp đèn kiểm tra, rạch, đếm và quanh co đồng thời. Bề mặt cuối cùng gọn gàng và gọn gàng.


2. chiều rộng cửa máy là 3500 mm, đường kính tối đa 1200 mm


3. đặt vải ban đầu với một trống duy nhất hệ thống truyền tải đồng bộ, khí mở rộng trục cuộn cuộn, đường kính con lăn thư giãn 350mm, và sử dụng mạ ánh sáng con lăn ổn định.


4 .. Tốc độ máy có thể được điều chỉnh đến 150 mét mỗi phút (tùy thuộc vào đặc tính của tốc độ cố định vải).


5. thiết bị quanh co với toàn bộ thiết bị điều chỉnh áp lực xả, cả hai đầu của tuyến tính trượt lên và xuống, hàng răng song song định vị lăn lăn, khí nén trục quanh co, đường kính trống quanh co 350mm (1 miếng với mặc con lăn, 1 mạ điện lăn) .


6. cắt chiều rộng có thể được điều chỉnh trong một phạm vi nhất định, đường kính tối đa của sản phẩm hoàn thành là 1200 mm (trong vòng 1200mm có thể điều chỉnh).


7. thiết bị được trang bị với 13 độ chính xác cao con lăn hợp kim nhôm với vụ nổ nếp nhăn, thiết bị xả, điều chỉnh tốc độ vô cấp, rạch và tua tốc độ, đếm, cắt dao 5 bộ dòng khí.


8., việc sử dụng sản xuất Đài Loan cắt loại khí nén dao, trái và phải có thể được điều chỉnh một cách tự do, điều chỉnh chiều rộng cắt, thuận tiện và linh hoạt.


9., toàn bộ máy được trang bị với 6 xi lanh, toàn bộ khung máy được làm bằng tấm thép dày 40mm, trong đó khung thư giãn có chiều cao khoảng 1500mm * 2000mm, hành lang kiểm tra vải rộng khoảng 1500mm, và phần cất khoảng 1500mm * 2000mm. cao


10 máy điện 13.5KW, sử dụng lập trình PLC, màn hình cảm ứng (10 inch), điều khiển chung, hệ thống servo thông qua động cơ servo servo 5.5KW và động cơ servo servo quanh co bằng cách sử dụng 7.5KW, thương hiệu "Xinjie Đài Loan", màn hình cảm ứng và Đài Loan "Willen" thương hiệu, đặc điểm kỹ thuật phần dây điện là hoạt động hợp lý, an toàn và có trật tự và đơn giản.


11. kiểm soát căng thẳng thông qua cảm biến căng thẳng servo 100 kg, mở và tua lại servo đều được trang bị hộp số worm gear worm.


12. của tường được cố định kết nối với đúc thép quốc tế, bề mặt chống ăn mòn chế biến, tất cả máy bedplate phải làm antirust sơn chế biến, khung hàn chính xác, hỗ trợ thích hợp gia cố, và tất cả truyền một phần thông qua đồng bộ vành đai truyền, để đảm bảo hoạt động ổn định của máy móc.


13. vít tiêu chuẩn, các thành phần chính của chất lượng cao trong nước 45 # thép và sáu ốc vít góc, các sản phẩm dễ gây ảnh hưởng sức khỏe của các thành phần sử dụng vật liệu thép không gỉ.


Công ty cũng cung cấp một loạt các cuộn và tua, kiểm soát căng thẳng bột từ cho khách hàng, kiểm soát căng thẳng qua, kiểm soát căng đai băng tải, điều khiển servo và các phương pháp khác, để thích ứng với các yêu cầu sản xuất khác nhau, để đạt được hiệu quả cắt tốt nhất.


Hiện nay, thiết bị tương tự trong cùng một ngành công nghiệp, không có vấn đề về chất lượng sản xuất hoặc các chỉ số kỹ thuật, không thể so sánh với nhà máy của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Jiaxing Ruixing Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. chu

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)