Nhà Sản phẩmMáy gấp tấm ga trải giường

Máy gấp vải thương mại lớn / máy gấp 380V 50HZ 3.5KW - 6.5KW

Chứng chỉ
chất lượng tốt Máy cuộn giấy ráp giảm giá
chất lượng tốt Máy cuộn giấy ráp giảm giá
Khách hàng đánh giá
Khách hàng Nhật Bản cho kế hoạch sản xuất của công ty để mua dây chuyền sản xuất rất hài lòng, ướt và đã làm việc cho đến nay.

—— tiếng Nhật

Đơn đặt hàng của khách hàng Nhật Bản cho việc sản xuất các thiết bị pad bông, rất hài lòng với chất lượng thiết bị sản xuất.

—— tiếng Nhật

Việc mua một máy gấp tờ khách hàng Nga, hài lòng với quá trình sản xuất, mua thiết bị liên tiếp.

—— Người Nga

Khách hàng Ấn Độ mua vải dệt thoi không gấp máy móc và thiết bị đóng gói, rất hài lòng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

—— Ấn Độ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy gấp vải thương mại lớn / máy gấp 380V 50HZ 3.5KW - 6.5KW

Trung Quốc Máy gấp vải thương mại lớn / máy gấp 380V 50HZ 3.5KW - 6.5KW nhà cung cấp
Máy gấp vải thương mại lớn / máy gấp 380V 50HZ 3.5KW - 6.5KW nhà cung cấp Máy gấp vải thương mại lớn / máy gấp 380V 50HZ 3.5KW - 6.5KW nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy gấp vải thương mại lớn / máy gấp 380V 50HZ 3.5KW - 6.5KW

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Qixing
Chứng nhận: CE
Số mô hình: QX-G1600

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thương lượng
Giá bán: negotiated
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong các trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P, L / C, D / A, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1 + 1 + per20
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Mô hình: Qx-g1600 Kích thước gấp: ≤4,2m
Thiết bị gấp: Cắt dây điện cực chính xác cao và thiết bị gấp Plug-in Cách gấp: n-Fold 、 w-Fold 、 Gấp một nửa 、 Cách gấp đặc biệt có thể được tùy chỉnh
Hệ thống điều khiển: Kiểm soát tần số của tốc độ động cơ động cơ: Động cơ bước
Cài đặt tham số: Giao diện người-máy Tốc độ sản xuất: 50m/min
Sức mạnh: 380v 50hz 3.5-6.5kw Trọng lượng: Khoảng 2400kg trọng lượng cụ thể tùy thuộc vào cấu hình máy

Máy gấp vải thương mại lớn / máy gấp 380V 50HZ 3.5KW - 6.5KW

Sự miêu tả:


Trong những năm gần đây, với sự cải thiện liên tục tính thấm trong lĩnh vực y tế, tấm nông nghiệp, vải không dệt công nghiệp lớn gấp sản phẩm, đặc biệt là gia đình du lịch tiêu thụ ngày càng tăng và áp dụng cho doanh nghiệp trong sản lượng sản xuất có thể không được nhiều hơn nhu cầu thị trường, phải lựa chọn hiệu quả hơn, đầy đủ hơn tấm gấp thiết bị bổ sung để bù đắp cho sự mất cân đối của nhu cầu và cung cấp trong môi trường thị trường, nhu cầu của thiết bị cho thấy tăng trưởng bùng nổ. Sản phẩm đã áp dụng cho một số bằng sáng chế. Chào mừng khách hàng đến thăm nhà máy của chúng tôi để hướng dẫn.


Trong những năm gần đây, với sự cải thiện liên tục tính thấm trong lĩnh vực y tế, tấm nông nghiệp, vải không dệt công nghiệp lớn gấp sản phẩm, đặc biệt là gia đình du lịch tiêu thụ ngày càng tăng và áp dụng cho doanh nghiệp trong sản lượng sản xuất có thể không được nhiều hơn nhu cầu thị trường, phải lựa chọn hiệu quả hơn, đầy đủ hơn tấm gấp thiết bị bổ sung để bù đắp cho sự mất cân đối của nhu cầu và cung cấp trong môi trường thị trường, nhu cầu của thiết bị cho thấy tăng trưởng bùng nổ.


Vào tháng 3 năm 2012, máy móc Ruixing bắt đầu máy gấp tờ R & amp; D dự án, trong thời gian nửa năm, Ruixing nhóm công nghệ được thiết kế và phát triển với quyền sở hữu trí tuệ độc lập của thế hệ đầu tiên 4 là 2 mét trong bộ máy gấp tờ dài, tháng 8 năm 2013, Ruixing nhóm công nghệ cải thiện kinh nghiệm kỹ thuật thiết bị đầu tiên và hoàn thành sản xuất gấp tờ tự động thông minh, thay thế hoàn toàn việc sản xuất thủ công.


Sau khi thiết bị nguyên mẫu cho gần một năm hoạt động đã chứng minh hiệu suất của nó đạt đến một chỉ số được xác định trước. Trong tháng 8 năm 2013 thông qua việc chấp nhận của Jiaxing thành phố Cục giám sát chất lượng.

Theo kết quả xác nhận và phản hồi của khách hàng, trên cơ sở nguyên mẫu thế hệ đầu tiên phát triển thế hệ thứ hai của máy mới, mỗi phút có thể sản xuất được hơn 50 mét sản phẩm, nhiều hơn so với thiết bị nhập khẩu chính thống.


Các mô hình sản xuất hàng loạt về tốc độ đầu ra, độ tin cậy và các khía cạnh khác của hiệu suất kinh tế đã được cải thiện đáng kể, phù hợp nhất cho sản xuất thương mại, sản phẩm đã áp dụng cho một số bằng sáng chế. Thiết bị này sử dụng công nghệ servo tiên tiến với màn hình cảm ứng màu, giá gấp đặc biệt, công nghệ truyền dẫn tự động nhanh và hệ thống xếp chồng xuyên tâm tốc độ cao, cải thiện đáng kể năng lực sản xuất, chào đón khách hàng và bạn bè ghé thăm hướng dẫn của nhà máy.

Đặc điểm kỹ thuật:

Mẫu số

Qx-g1600

Kích thước gấp

≤4,2m

Thiết bị gấp

Cắt dây điện cực chính xác cao và thiết bị gấp Plug-in

Cách gấp

n-Fold, w-Fold, Gấp Trong Một Nửa, cách Gấp Đặc Biệt Có Thể Được Tùy Chỉnh

Hệ thống điều khiển

Kiểm soát tần số của tốc độ động cơ

Động cơ

Động cơ bước

Cài đặt tham số

Giao diện người-máy

Tốc độ sản xuất

50m / phút

Máy nén khí

Được cung cấp bởi chính bạn

Kích thước đóng gói

Tùy thuộc vào cấu hình

Quyền lực

380v 50hz 3.5-6.5kw

Cân nặng

Khoảng 2400kg, Trọng lượng cuối cùng phụ thuộc vào cấu hình

Tùy chỉnh

Liên hệ Leon Chu

Tính năng, đặc điểm:

1 thiết bị trong sự ra đời của nước ngoài, sự phát triển của các sản phẩm y tế và máy gấp lớn.


2 thiết bị từ nguyên liệu, sau đó gấp ngang theo chiều dọc, gấp đa cắt, cho ăn tự động được hoàn thành bởi các băng tải.


3 thiết bị sử dụng điều khiển truyền biến đổi liên tục của công suất, chiều dài sản phẩm điều khiển điện servo và với thiết bị truyền dương và âm (chỉ trong nước).


4 thiết bị với băng tải rộng thiết bị và khí nén áp lực loại tấm thiết bị điều khiển, thiết bị cho ăn tự động, được trang bị với gas-up-trục, Longmen đứng trên việc sử dụng phổ quát mang định vị thiết bị.


5 thiết bị nhập khẩu chuyển đổi tần số, lập trình PLC, màn hình máy tính, laser mét chiều dài, động cơ servo và liên quan nhập khẩu điều khiển điện.


6 thiết bị các bộ phận điện hệ thống dây điện thông số kỹ thuật hợp lý, đẹp, dễ vận hành.


7 khái niệm thiết kế của thiết bị là tiên tiến, cấu trúc nhỏ gọn, hoạt động ổn định và đáng tin cậy, hiệu quả cao, giành được sự khen ngợi của người dùng trong và ngoài nước.QX-G1600 là duy nhất ở Trung Quốc.

Chi tiết liên lạc
Jiaxing Ruixing Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. chu

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác