Nhà Sản phẩmMáy làm túi lọc

Máy làm túi vải vải không dệt CE Máy làm túi hoàn toàn tự động

Chứng chỉ
chất lượng tốt Máy cuộn giấy ráp giảm giá
chất lượng tốt Máy cuộn giấy ráp giảm giá
Khách hàng đánh giá
Khách hàng Nhật Bản cho kế hoạch sản xuất của công ty để mua dây chuyền sản xuất rất hài lòng, ướt và đã làm việc cho đến nay.

—— tiếng Nhật

Đơn đặt hàng của khách hàng Nhật Bản cho việc sản xuất các thiết bị pad bông, rất hài lòng với chất lượng thiết bị sản xuất.

—— tiếng Nhật

Việc mua một máy gấp tờ khách hàng Nga, hài lòng với quá trình sản xuất, mua thiết bị liên tiếp.

—— Người Nga

Khách hàng Ấn Độ mua vải dệt thoi không gấp máy móc và thiết bị đóng gói, rất hài lòng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

—— Ấn Độ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy làm túi vải vải không dệt CE Máy làm túi hoàn toàn tự động

Trung Quốc Máy làm túi vải vải không dệt CE Máy làm túi hoàn toàn tự động nhà cung cấp
Máy làm túi vải vải không dệt CE Máy làm túi hoàn toàn tự động nhà cung cấp Máy làm túi vải vải không dệt CE Máy làm túi hoàn toàn tự động nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy làm túi vải vải không dệt CE Máy làm túi hoàn toàn tự động

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Qixing
Chứng nhận: CE
Số mô hình: Qx-r500

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thương lượng
Giá bán: negotiated
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong các trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P, L / C, D / A, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1 + 1 + per20
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Mô hình: Qx-r500 Thiết bị rạch: Loại dao tròn
Thiết bị đục lỗ: Spiral đục lỗ Thiết bị tua lại: Máy ép xi lanh đặc biệt
Vật liệu xén: Spun-ren không dệt, Needle-đấm không dệt, Melt-Blown Nonwoven, Hot niêm phong không dệt, Spun-Bond k Hệ thống điều khiển: Kiểm soát tần số của tốc độ động cơ
động cơ: Động cơ bước Cài đặt tham số: Giao diện người-máy
Tốc độ sản xuất: 60-90 mét / phút đóng gói kích thước: Tùy thuộc vào cấu hình
Sức mạnh: 380v 50hz 2.2kw Trọng lượng: Khoảng 2400kg Tùy thuộc vào cấu hình

Máy làm túi vải vải không dệt CE Máy làm túi hoàn toàn tự động

Sự miêu tả:


Thiết bị có thể sản xuất túi không dệt và cuộn mép miệng của phích cắm không dệt. Thiết bị với hệ thống servo đầy đủ và hệ thống in ấn, theo dõi thăm dò quang điện, đảm bảo miệng lăn, không có lỗi tích lũy. Sản xuất của công ty đã đến Thượng Hải, Giang Tô, Chiết Giang và các nhà sản xuất nước ngoài để phát triển các thông số kỹ thuật khác nhau, quy trình sản xuất khác nhau của máy túi vải không dệt, hơn 20 Đài Loan, tích lũy nhiều kinh nghiệm sản xuất, đạt mức công nghệ cao nhất. Các chuyến đi thực địa chào mừng.


Sản xuất của công ty đã đến Thượng Hải, Giang Tô, Chiết Giang và các nhà sản xuất nước ngoài để phát triển thông số kỹ thuật khác nhau, quy trình sản xuất khác nhau của không dệt vải túi lọc máy, 30 bộ, đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong sản xuất, nghiên cứu mới nhất và phát triển của servo với thông tin liên lạc của không dệt vải lọc không khí dự phòng, đã đạt đến mức cao nhất của công nghệ. Các chuyến đi thực địa chào mừng.

Đặc điểm kỹ thuật:

Mẫu số

Qx-r500

Thiết bị rạch

Loại dao tròn

Thiết bị đục lỗ

Spiral đục lỗ

Thiết bị tua lại

Máy ép xi lanh đặc biệt

Vật liệu xén

Spun-Lace Nonwoven, Needle-Punched Nonwoven, Melt-Blown không dệt, niêm phong nóng không dệt, Spun-Bond

Không dệt, vật liệu dệt, giấy, vv

Hệ thống điều khiển

Kiểm soát tần số của tốc độ động cơ

Động cơ

Động cơ bước

Cài đặt tham số

Giao diện người-máy

Tốc độ sản xuất

60-90 mét / phút

Máy nén khí

Được cung cấp bởi chính bạn

Kích thước đóng gói

Tùy thuộc vào cấu hình

Quyền lực

380v 50hz 2.2kw

Cân nặng

Khoảng 2400kg Tùy thuộc vào cấu hình

Tính năng, đặc điểm:

1, Thiết bị có thể sản xuất túi không dệt và cuộn mép miệng của phích cắm không dệt. Quá trình sản xuất: nguyên liệu - In ấn - dòng vào miệng cán - gấp hình thành (không thể được gấp lại) - đặc biệt siêu âm báo chí phù hợp - cắt - sản phẩm thành phẩm. Các cạnh cắt được mịn mà không có burr. Neat độ bền.


2. Thiết bị được trang bị thiết bị truyền dẫn biến thiên liên tục.


3, 5 bộ thiết bị với phần cuối của thiết bị cấp liệu kép, với thiết bị cơ khí và thiết bị hiệu chỉnh thủ công, và nhanh chóng trên cờ lê vật liệu.


4, thiết bị với tự động nhận dạng vật liệu truyền đạt hệ thống, và được trang bị với trong gấp cạnh của hệ thống đúc, với thép không gỉ trong khuôn một bộ, thông số kỹ thuật theo yêu cầu. Gấp con lăn, 2 cặp, để chèn cạnh cạnh gấp hình dạng hoàn toàn bị nghiền nát.


5, phân phối thiết bị của hệ thống siêu âm điện lớn. Tất cả các thiết bị được sử dụng để vận chuyển con lăn hướng dẫn được thực hiện bằng cách oxy hóa chất lượng cao trong nước cứng nhắc để tăng cường vận chuyển cuộn nhôm. Đường kính của thiết bị là 75mm.


6, tất cả các thiết bị được sử dụng trong sản xuất thiết bị, việc sử dụng các vật liệu đặc biệt nhập khẩu, mẫu thụt đầu dòng được sử dụng trong quá trình xử lý đặc biệt máy tính khắc (mô hình có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu). Cán dòng và dòng vào đồng bộ hóa, không có lỗi.


7, thiết bị chủ yếu sử dụng các thương hiệu nhập khẩu, với các vi tính điều khiển hiển thị kiểm soát hoạt động thủ tục, các quang điện theo dõi các cán miệng, các quang điện theo dõi qua các sắt trái phiếu, các quang điện theo dõi cắt. Nhập mắt theo dõi quang điện. Thiết bị hệ thống servo và hệ thống in ấn, theo dõi cảm biến quang điện, đảm bảo miệng lăn, không có lỗi tích lũy.


8, thiết bị không có vật liệu xuống chức năng thiết bị;


9, siêu âm khuôn và cán và cạnh khuôn xung quanh điện thoại di động được sản xuất bằng cách điều chỉnh vít tay về chiều rộng, và xử lý nhanh chóng cố định vị trí.


10, toàn bộ khung máy được làm bằng thép đúc GB, bề mặt gỉ phun điều trị, tất cả máy bedplate phải làm chống gỉ lớp phủ chế biến, khung hàn là chính xác trong kích thước, stent của thích hợp gia cố, vành đai bánh xe, bánh răng côn và tất cả truyền một phần, độ chính xác của trung tâm, thiết bị chủ yếu được chia thành nhiều phần, dễ điều chỉnh khoảng cách. Để đảm bảo vận hành ổn định của máy.


11. ốc vít tiêu chuẩn được sử dụng trong tất cả các ốc giác lục giác và chất lượng cao trong nước 45 # thép. Trên thành phẩm dễ gây ra ảnh hưởng của các bộ phận đều được làm bằng vật liệu thép không gỉ. Tất cả các máy mạ được chia thành mạ thứ cấp, độ mịn là tốt để đảm bảo độ mịn cho tất cả các bộ phận của máy, chống gỉ độ bền.

Chi tiết liên lạc
Jiaxing Ruixing Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. chu

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)