Nhà Sản phẩmMáy làm túi lọc

Máy sản xuất túi không dệt tự động Loại dao tròn

Chứng chỉ
chất lượng tốt Máy cuộn giấy ráp giảm giá
chất lượng tốt Máy cuộn giấy ráp giảm giá
Khách hàng đánh giá
Khách hàng Nhật Bản cho kế hoạch sản xuất của công ty để mua dây chuyền sản xuất rất hài lòng, ướt và đã làm việc cho đến nay.

—— tiếng Nhật

Đơn đặt hàng của khách hàng Nhật Bản cho việc sản xuất các thiết bị pad bông, rất hài lòng với chất lượng thiết bị sản xuất.

—— tiếng Nhật

Việc mua một máy gấp tờ khách hàng Nga, hài lòng với quá trình sản xuất, mua thiết bị liên tiếp.

—— Người Nga

Khách hàng Ấn Độ mua vải dệt thoi không gấp máy móc và thiết bị đóng gói, rất hài lòng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

—— Ấn Độ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy sản xuất túi không dệt tự động Loại dao tròn

Trung Quốc Máy sản xuất túi không dệt tự động Loại dao tròn nhà cung cấp
Máy sản xuất túi không dệt tự động Loại dao tròn nhà cung cấp Máy sản xuất túi không dệt tự động Loại dao tròn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy sản xuất túi không dệt tự động Loại dao tròn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Qixing
Chứng nhận: CE
Số mô hình: QX1-400

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thương lượng
Giá bán: negotiated
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong các trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P, L / C, D / A, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1 + 1 + per20
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Mô hình: QX1-400 Thiết bị rạch: Loại dao tròn
Thiết bị đục lỗ: Spiral đục lỗ Thiết bị tua lại: Máy ép xi lanh đặc biệt
Vật liệu xén: Spun-ren không dệt, Needle-đấm không dệt, Melt-Blown Nonwoven, Hot niêm phong không dệt, Spun-Bond k Kích thước thiết bị: L13.8M , W1.0M
động cơ: Động cơ bước Cài đặt tham số: Giao diện người-máy
Tốc độ sản xuất: 30-70 mét / phút đóng gói kích thước: Tùy thuộc vào cấu hình
Sức mạnh: 380v 50hz 7,5kw Trọng lượng: Khoảng 3800kg

Máy sản xuất túi không dệt tự động Loại dao tròn

Sự miêu tả:


Thiết bị có thể sản xuất túi không dệt và cuộn mép miệng của phích cắm không dệt. Thiết bị với hệ thống servo đầy đủ và hệ thống in ấn, theo dõi thăm dò quang điện, đảm bảo miệng lăn, không có lỗi tích lũy. Sản xuất của công ty đã đến Thượng Hải, Giang Tô, Chiết Giang và các nhà sản xuất nước ngoài để phát triển các thông số kỹ thuật khác nhau, quy trình sản xuất khác nhau của máy túi vải không dệt, hơn 20 Đài Loan, tích lũy nhiều kinh nghiệm sản xuất, đạt mức công nghệ cao nhất. Các chuyến đi thực địa chào mừng.


Sản xuất của công ty đã đến Thượng Hải, Giang Tô, Chiết Giang và các nhà sản xuất nước ngoài để phát triển thông số kỹ thuật khác nhau, quy trình sản xuất khác nhau của không dệt vải túi lọc máy, 30 bộ, đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong sản xuất, nghiên cứu mới nhất và phát triển của servo với thông tin liên lạc của không dệt vải lọc không khí dự phòng, đã đạt đến mức cao nhất của công nghệ. Các chuyến đi thực địa chào mừng.

Đặc điểm kỹ thuật:

Mẫu số

Qx1-400

Thiết bị rạch

Loại dao tròn

Thiết bị đục lỗ

Spiral đục lỗ

Thiết bị tua lại

Máy ép xi lanh đặc biệt

Vật liệu xén

Spun-Lace Nonwoven, Needle-Punched Nonwoven, Melt-Blown không dệt, niêm phong nóng không dệt, Spun-Bond

Không dệt, vật liệu dệt, giấy, vv

Kích thước thiết bị

L13.8M, W1.0 triệu

Động cơ

Động cơ bước

Cài đặt tham số

Giao diện người-máy

Tốc độ sản xuất

30-70 mét / phút

Máy nén khí

Được cung cấp bởi chính bạn

Kích thước đóng gói

Tùy thuộc vào cấu hình

Quyền lực

380v 50hz 7,5kw

Cân nặng

Khoảng 3800kg

Tính năng, đặc điểm:

1, thiết bị sản xuất cần thiết: cuộn túi miệng, trang trí gọn gàng. Mịn mà không có gờ. Lâu phai.


2, thiết bị được trang bị với điều chỉnh tự động cán thiết bị 1 bộ.


3, thiết bị đuôi với 10 nhóm đơn phương stent vật liệu cho ăn thiết bị, vật liệu trên máy tính chiều rộng tối đa 460mm; với thiết bị căng cơ khí, và sự phân phối khí lên trục thư giãn.


4, thiết bị với tự động nhận dạng vật liệu truyền đạt hệ thống, và được trang bị với trong gấp cạnh của hệ thống đúc, với thép không gỉ trong khuôn một bộ, thông số kỹ thuật theo yêu cầu. Gấp con lăn, 2 cặp, để chèn cạnh cạnh gấp hình dạng hoàn toàn bị nghiền nát.


5, tỷ lệ sản xuất: sản xuất bình thường của 30-70 mỗi phút (theo trọng lượng của vật liệu và kích thước của túi, túi hình dạng, vv).


6, Được trang bị với thiết bị cuộn dây tự động cho quanh co chất thải, chất thải chất đống.


7, kích thước túi có thể được điều chỉnh. Chiều rộng túi phẳng ở 420mm. Trong một phạm vi nhất định, độ dài có thể được điều chỉnh bằng màn hình cảm ứng và hệ thống điều khiển servo.


8, thiết bị được trang bị với 5 + 2 bộ công suất cao hệ thống siêu âm (bao gồm 2 bộ 15K cho Quảng Đông, 5 bộ 20 K cho sản xuất của Thường Châu). Tất cả các thiết bị được sử dụng trong việc truyền dẫn hướng dẫn được sử dụng (Thượng Hải) tốt nhất trong nước oxit cứng để tăng cường vận chuyển cuộn nhôm, thiết kế thiết bị cho 4 nhóm siêu âm lăn, cắt thiết bị điều khiển độc lập (sử dụng hệ thống mang tuyến tính để kiểm soát điều chỉnh khuôn).


9, tất cả các thiết bị được sử dụng trong sản xuất thiết bị, việc sử dụng nhập khẩu vật liệu đặc biệt, thụt đầu dòng mẫu được sử dụng trong quá trình đặc biệt xử lý máy tính khắc (mô hình có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu).


10, toàn bộ thiết bị kích thước: chiều dài 13,8 mét, chiều rộng 1 mét. Trọng lượng khoảng 3,8 tấn


11, thiết bị và thiết bị điện với 4 bộ của động cơ servo và hệ thống chống nhiễu, PLC, màn hình cảm ứng, nhập khẩu quang điện hệ thống theo dõi hoạt động kiểm soát chung (động cơ servo là Đài Loan liên doanh "mới" thương hiệu). Và thiết kế của hệ thống điều khiển (chẳng hạn như mất 1 hoặc nhiều thiết bị tự động dừng lại, để không làm giảm tổn thất sản phẩm);


12 và thiết bị quá trình hoạt động, nguyên liệu đưa khối lượng, mô hình và màu sắc tự động in ấn, quang điện theo dõi, cán, trên cả hai mặt của các chất kết dính, cắt tỉa, quang điện theo dõi chéo nóng liên kết, quang điện theo dõi cắt, sản phẩm đầu ra.


13, thiết bị tổng công suất 7.5kw, đánh giá điện áp 220v


14, khung máy của GB đúc (kênh 12) sản xuất thép, bề mặt chống gỉ sơn chế biến, khung máy được hàn và kích thước chính xác, stent của thích hợp gia cố, vành đai bánh xe, bánh răng côn và tất cả các phần truyền, độ chính xác của trung tâm, chính xử lý điểm bánh răng, thuận tiện cho việc điều chỉnh khoảng cách. Để đảm bảo vận hành ổn định của máy.


15. ốc vít tiêu chuẩn được sử dụng trong tất cả các ốc vít lục giác và chất lượng cao trong nước 45 # thép. Trên thành phẩm dễ gây ra ảnh hưởng của các bộ phận đều được làm bằng vật liệu thép không gỉ. Tất cả các máy mạ được chia thành mạ điện thứ cấp, độ mịn là tốt để đảm bảo độ mịn cho tất cả các bộ phận của máy, chống gỉ độ bền, thiết bị II năm sẽ không bị rỉ sét, bị phân hủy.


16, thiết bị được trang bị với một hệ thống in đơn sắc 16 bộ, để đảm bảo rằng việc sản xuất túi in và không in túi mẫu (siêu âm chết cuộn, siêu âm niêm phong và lạnh cắt ra khoảng cách lỗi của 2 mm hoặc ít hơn, không có lỗi tích lũy) , hệ thống servo lắp đặt thiết bị, theo dõi thăm dò quang điện, cuộn bảo hành, niêm phong và cắt đứt lỗi độ dài trong vòng 2 mm, không có lỗi tích lũy.


17, siêu âm khuôn và cán và cạnh khuôn xung quanh điện thoại di động được sản xuất bằng cách điều chỉnh vít tay về chiều rộng, và xử lý nhanh chóng cố định vị trí.

Chi tiết liên lạc
Jiaxing Ruixing Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. chu

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)